Công ty CP Tư vấn XD Đầu tư Công nghệ Bình Minh và chương trình chăm sóc khách hàng của Tìm Việc Nhanh

Công ty CP Tư vấn XD Đầu tư Công nghệ Bình Minh với chương trình chăm sóc khách hàng của www.TimViecNhanh.com tháng 06/2009: Sự kiện "Tri ân khách hàng thân thiết " tổ chức bởi International Brand Media. 

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng Giám Đốc công ty  CP Tư vấn XD Đầu tư Công nghệ Bình Minh cho biết hiện tại 10% nhân viên công ty là tuyển dụng từ website Tìm Việc Nhanh.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng Giám Đốc công ty  CP Tư vấn XD Đầu tư Công nghệ Bình MinhKhi được hỏi về dịch vụ của Tìm Việc Nhanh ông Bình cho biết: "Riêng bản thân mình tôi nhận thấy website www.TimViecNhanh.com hỗ trợ tôi rất nhiều trong công tác tìm việc và tuyển dụng. Trước đây chúng tôi có đăng báo nhiều tuy nhiên hợp tác với Tìm Việc Nhanh thông tin phong phú hơn và chất lượng hơn. Lượng ứng viên tìm đến với chúng tôi tăng lên nhiều so với khi đăng tin tuyển dụng tren báo Tuổi trẻ. Hơn thế nữa tôi còn tìm được nhiều thông tin hữu ích từ website.  Thực ra tôi biết đến Tìm Việc Nhanh thông qua một người bạn đã sử dụng website hiệu quả và giới thiệu cho tôi. Tôi tin rằng nếu được giới thiệu thì sẽ có thêm nhiều người tin tưởng và sử dụng website nhiều hơn nữa" 

NhuQuach - www.congtytruyenthong.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bài xem nhiều

Statistics

Các thành viên : 8
Content : 229
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1475685
You are here Dự án Công ty CP Tư vấn XD Đầu tư Công nghệ Bình Minh và chương trình chăm sóc khách hàng của Tìm Việc Nhanh