Tổ chức sự kiện, công ty chuyên tổ chức sự kiện

Mang nghệ thuật vào Tổ chức sự kiện

Mang nghệ thuật vào Tổ chức sự kiệnViệc áp dụng nghệ thuật, đặc biệt điện ảnh vào quảng cáo đã được khai thác trong những năm gần đây, chủ yếu là các đoạn phim quảng cáo truyền hình (TV) như Omo với câu chuyện Ngại vỉ vết bẩn, Nestle với sự sẵn sàng của thanh niên, Pond’s với sức mạng tuổi trẻ… Còn trong lĩng vực event, việc áp dụng này còn quá mới mẻ và nhiều tìm năng...

Đọc thêm...

Tổ chức sự kiện - 10 Bí quyết thành công

Tổ chức sự kiện - 10 Bí quyết thành côngTrung bình hàng năm các doanh nghiệp chi hơn 20 tỉ USD cho việc quảng bá sản phẩm và 15 tỉ USD vào hoạt động tổ chức các sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, giới thiệu và trưng bày sản phẩm... Tuy nhiên, hầu hết những người làm công tác tiếp thị đều không ý thức được một cách rõ ràng đâu là lợi ích mà khoản đầu tư đó mang lại.

Đọc thêm...

Check list trước khi tổ chức sự kiện

Check list trước khi tổ chức sự kiệnI. Tổ chức sự kiện (TCSK) phải gắn với giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tiếp thị
Qua sự kiện sắp tổ chức, bạn muốn giới thiệu những sản phẩm gì ? Sẽ làm những gì quản lý nguồn thông tin về khách hàng ? Sẽ làm gì để thực hiện các hoạt động quan hệ công chúng (người, báo, đài,...) ? Sẽ làm gì để nghiên cứu thị trường ? Sẽ làm gì để xây dựng nhãn hiệu ? Sẽ làm gì để thâm nhập thị trường. ? 

Đọc thêm...

Tổ chức sự kiện lễ khởi công - Các bước thực hiện

Tổ chức lễ khởi công - Các bước thực hiệnHiện nay trong tình hình kinh tế khó khăn các doanh nghiệp luôn cân nhắc khi chọn các công ty tổ chức sự kiện để tổ chức các sự kiện của đơn vị mình sao cho tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả như mong muốn, tránh rủi ro ở mức thấp nhất. Tổ chức lễ khởi công, động thổ của các doanh nghiệp với các dự án đầu tư là một hoạt động không thể thiếu và sau đây là các bước cơ bản để tổ chức một lễ khởi công tiết kiệm và hiệu quả:

Đọc thêm...

Việc phải làm khi tổ chức sự kiện

Việc phải làm khi tổ chức sự kiệnViệc tổ chức  sự kiện (Event Planning) chỉ là bề nổi của hoạt động Marketing và là công việc hết sức đơn giản so với Sáng tạo sự kiện (Event Creating). Việc trả lời các câu hỏi sau đây và điền thông tin thích hợp vào danh mục cần làm là bạn có được toàn cảnh về công việc tổ chức một sự kiện. International Brand Media giới thiệu các việc phải làm trong tổ chức sự kiện gồm:

Đọc thêm...

Bài xem nhiều

Statistics

Các thành viên : 8
Content : 229
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1476487
You are here Giải pháp Tổ chức sự kiện